Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% Leave a comment

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi đề cập đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải đánh giá cao 1 điều rằng: yến là một sản phẩm bổ dưỡng và rất tốt cho người dùng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% (yến thô) là tên gọi mà rất nhiều người thường nói với nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là điều mà mọi người thời nay quan tâm và nhắmđến. Lỡ như mua phải hàng dỏm thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy xem bài viết này thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống như cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được dính chặt vào vách đá. Yến sào được tạo nên từ nước bọt của chim trống và chim mái. Kết hợp cùng với vài cỏ cây cùng với lông yến. Khi nước miếng khô cứng lại thì tổ yến sẽ thành ra một vệt cứng cáp.

Cứ thế chim trống và chim mái ngày ngày dựng tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc điểm của giống chim yến là chân ngắn, nên không đậu được trên bề mặt đất hay là trên cành cây. Giống chim yến thường đu thân trên những vách đá cheo leo. Yến có thể bay 15h mọi ngày, nên mọi cử động đều hoạt động trong khi bay.

Vì vậy chim yến dựng tổ ở những mỏm đá cao ngút ngàng. Đồ ăn chính của chim yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được chiết ra từ nước bọt dưới khoang lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong tổ yến có quá nhiều vi lượng và khoáng chất. Cực tốt cho xương, thần kinh trí óc. Điều đáng nói đến là trong tổ yến có trên 18 acid amin giúp hỗ trợ cải thiện nhanh các mô bị tác động xấu. Có khi bị những chất độc hại xâm lấn. Vì thế Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% được chúng ta ví như sản phẩm thuốc như thần.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm ra từng sợi mỏng, được kết dính vào nhau rất chặt chẻ. Thường có màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% có các chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được vang danh là đồ ăn thức uống dùng để tài bồi sức khỏe và tăng sức mạnh cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn y hiện trạng. Và các dưỡng chất có sẵn của yến khi được khai thác. Bảo đảm không pha trộn thêm một tạp chất nào cả ví dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo nên màu sắc, tạo mùi hay chất tạo ẩm nào. Có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được chia phần nhỏ loại tạp chất nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% từ Gocy:

Gocy là một nhà sản xuất tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% 100%

Các tổ yến từ Gocy đều chắc chắn đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% rất là tốn công tốn sức, vì địa lý gai góc. Có thể người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để lấy được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được thu hoạch rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người kinh doanh đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu chẳng may bạn mua phải tổ yến không đúng chất lượng này, thì giống như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài mẹo vặt Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải chọn mua và chọn lựa những nơi chuyên cung cấp yến đầy uy tín và chất lượng cao.

Thường thì giá yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến đa số sẽ là cửa hàng lớn, sang trọng.

  • Cập nhật đầy đủ tin tức về gian hàng bạn cần mua.
  • Tìm hiểu các thông tin ý kiến từ người đã sử dụng và tìm mua từ cửa tiệm.
  • Khâu tư vấn đón tiếp bạn có đảm bảo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Khách hàng có thể nhìn yến sào để thẩm định. Nhìn vào đặc điểm tổ yến có rất nhiều sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có kết thêm lông chim, hơi nhô lên phía trên. Thân dưới dày, Phần thân trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các tảng sợi rời ra và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến tổ giòn, dễ gãy vụn, yến dỏm thì mềm dịu.
  • Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% có mùi hơi tanh đặc biệt giống như lòng đào trứng gà. Còn yến nhái sẽ ngửi được mùi do thành phần tạo màu hay chất phụ gia.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không hơn 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng hơn 20g. Kích cỡ thường thấy của yến tổ là phần đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì yến có màu sắc cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị mờ đục và ánh sáng sẽ không thấu qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị nước bao phủ thì tổ yến vẫn giữ trọn được mùi vị tanh nồng đặc sắc, không bị rả ra và thay đổi màu sắc. Không cần nói nhiều thì bảo đảm hàng giả mạo sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí nở to ra và sẽ bị đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có hiện tượng bị rời ra, bị nhão hay bị mất hình sợi khi còn nguyên tổ. Màu thì vẫn không thay đổi. Còn hàng dỏm thì không nói nhiều mình cũng quá biết. Khi nấu nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ để ý thấy yến đổi hình dạng ban đầu, rời riêng ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100%.

  • Vậy nên để yến tổ ở nơi kín ( không nên kín) quá, không ẩm thấp. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Vị trí nào có khí hậu ẩm thấp chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là sản phẩm rất giàu dưỡng chất, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bảo quản cho tốt. Không may vô tình sẽ làm giảm đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác dụng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Thời hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta khai thác.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các cơ quan của người tuổi cao sẽ kém đi nên sẽ dễ bị bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Giảm đau nhức xương khớp.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Hỗ trợ thải độc cơ thể….

Lưu ý: Những người tuổi cao đang mắc bệnh về da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Lượng Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ có chức năng đẩy mạnh sự phát triển của trẻ.
  • Những chất khoáng và chất cần thiết có trong yến sẽ kích thích giác quan nếm vị của em bé. Trợ giúp trẻ mau đói và thèm ăn. Giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin phong phú sẽ trợ giúp trẻ phát triên mạnh sự chuyển hoá năng lượng.Giúp cho giai đoạn hoán đổi chất diễn ra không ngừng. Trẻ em sẽ hấp thụ mạnh các chất bổ từ đồ ăn.
  • Lượng canxi lớn sẽ trợ giúp cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa còn yếu kém không nên dùng yến thô trong thời điểm này. Trẻ em trên 1 tuổi được sử dụng nhưng với 1 liều lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng khả năng đề kháng cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Bồi bổ chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi mang thai.
  • Giảm thiểu việc thai hành,buồn nôn.
  • Phòng ngừa hội chứng trầm cảm.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, mang đến cho người mẹ nước da mềm mướt, trắng sáng.
  • Bổ sung khí huyết hỗ trợ bà mẹ nhanh hồi phục sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 chất và chất khoáng. Nên khi chúng ta dùng sẽ làm cho cơ thể rất nhanh hồi phục và sức khoẻ tốt lên rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao hụt đi những chất dinh dưỡng có bổ ích.

Không nên chưng cách thuỷ yến cùng với sâm. Như chúng ta cũng biết, sâm cũng là 1 món cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ chưng cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, tim đập nhanh, áp huyết cao……..

Không nên dùng nồi hay các dụng cụ bắt nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Nên chưng cách thuỷ yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt sen, bí đỏ, táo đỏ, kỉ tử……vì mỗi món đều có thời gian chín nhất định. Khi muốn ăn uống chúng ta pha lẫn lại thì sẽ hưởng thụ hết được công dụng của từng loại ạ.

Không nên đun ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không khéo lại mất tiền mà còn hại đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc thưởng thức yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Bữa ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Ban tối, 30 phút trước khi bạn lên giường ngủ .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách sử dụng yến như: yến chưng cách thuỷ táo tàu, nhãn nhục, kỷ tử, hạt sen….có khi yến dùng làm để nấu cháo cá chép, hạt sen, các loại đậu….nhưng ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn công thức dễ làm và dễ chuẩn bị nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100%. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Tô, rây lượt, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: để yến vào nước ngâm cho đến khi yến bung ra là được. (Khoảng 20 phút). Loại bỏ tạp chất: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để nhặt lông, rất nhiều chất lạ có trong yến. Sử dụng nhíp chần vào nước để cho lá cây sẽ rơi rớt ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây: để yến vào rây lọc cùng chậu nước. Ta dùng thìa chà xát nhẹ để những chất bẩn và cỏ cây trôi ra ngoài. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Mở bếp lên. Thấy nước sôi ta để đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Trông đến lúc thấy yến nổi trên nước thì đóng bếp nhé. Nguội hẵn và để ngăn mát dùng sẽ ngon hơn. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ nhiều nhất hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi trữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Phần trên là những điều Gocy muốn gởi đến, để khách hàng sẽ tìm kiếm cho mình một thực phẩm yến thô, đảm bảo tốt. An toàncho người sử dụng và đem đến cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonLiên Hệ
Contact Me on Zalo