Tế bào gốc ROHI

 Tế bào gốc ROHI

Mỗi tế bào trong cơ thể con người đều ẩn chứa một nhiệm vụ cụ thể. Tuy nhiên tế bào gốc thì không hẳn như vậy. Ngày nay, các nhà khoa học và bác sĩ vẫn tiến hành tìm hiểu. Quan tâm nhiều đến tế bào gốc nói chung và tế bào gốc ROHI nói riêng. Ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu những vấn đề xoay quanh tế bào gốc

Tế bào gốc và vai trò của tế bào gốc?

Tế bào gốc là gì?

Theo các nhà khoa học và bác sĩ, đây là loại tế bào chưa có bất kỳ một vai trò nào cụ thể. Đồng thời, tế bào gốc không phân biệt được việc có thể biến thành các tế bào cụ thể và khi nào là lúc cơ thể cần. 

Tuy nhiên, các bác sĩ và nhà khoa học quan tâm đến tế bào gốc. Bởi vì, chúng giúp giải thích các chức năng của cơ thể hoạt động như thế nào. Và tại sao một số lúc lại xảy ra các vấn đề. Một số bệnh không có cách chữa, trong tương lai có thể dự kiến sẽ được chữa bằng tế bào gốc. 

Hai nguồn chính hình thành tế bào gốc. Phôi và mô cơ thể trưởng thành. Hiện nay, các nhà khoa học cũng đang nghiên cứu việc từ một số tế bào khác có thể phát triển thành tế bào gốc. Sử dụng kỹ thuật được gọi là “tái lập trình” di truyền. 

tế bào gốc

Vai trò của tế bào gốc

Các tế bào gốc có vai trò to lớn trong việc tái tạo, chúng có thể dễ dàng thay thế các tế bào đã chết. Và các nhà khoa học lấy đó, làm nghiên cứu để tìm phương pháp trị liệu cho bệnh tiểu đường và tim mạch. 

Trong trị liệu

Bệnh tim. Bệnh nhân mắc phải bệnh tim có các mô bị tổn thương. Để kích thích các mô được khỏe mạnh. Bác sĩ đã cấy các tế bào gốc được nuôi trong phòng thí nghiệm vào tim của người mắc bệnh. Điều này dẫn đến việc mô tim tự đổi mới. Đã có một số nghiên cứu diễn ra để thử nghiệm phương pháp này.  

Tiểu đường: liệu pháp sử dụng tế bào gốc có thể điều trị bệnh tiểu đường. Đã có một số cuộc thử nghiệm được diễn ra. Cụ thể là trên chuột. Các nhà nghiên cứu thành công trong việc tạo ra tế bào tiết insulin. Từ tế bào gốc lấy từ da của người mắc bệnh tiểu đường. 

Phát triển thuốc

Để phát triển là các loại thuốc mới, các nhà nghiên cứu thường sử dụng tế bào gốc để phát triển. Khi sử dụng tế bào gốc cho việc này, thì được gọi là tế bào gốc đa năng cảm ứng. 

Các tế bào đã được qua quá trình dị biệt hóa, tái lập trình di truyền. Đồng thời, nhà nghiên cứu sử dụng các virus, để chúng phân chia và trở thành bất kỳ loại tế bào nào. Với cách này, chúng sẽ hoạt động như thể các tế bào chữa dị biệt hóa.

Các tế bào gốc đa năng sản xuất ra các tế bào dị biệt hóa để chúng có thể giống các tế bào ung thư. Các nhà khoa học lấy đây thử nghiệm các loại thuốc chống ung thư. Đồng thời, có nhiều tế bào ung thư được tạo ra bằng cách này. Tuy nhiên, đây chỉ là các tế bào giống với tế bào ung thư một cách có kiểm soát. Nên cơ chế hoạt động không phải lúc nào cũng giống với tế bào ung thư thật. Vì vậy, vai trò của tế bào gốc trong trường hợp này chỉ mang tính chất tham khảo.

Phân loại tế bào gốc

Tế bào gốc được phân chia làm một số loại: 

Tế bào gốc trưởng thành 

Loại tế bào gốc trưởng thành có thể tự phân chia và tự làm mới không có thời hạn, giới hạn. Có nghĩa là tế bào này có thể được tạo ra từ các tế bào khác từ cơ quan ban đầu hoặc tái tạo lại hoàn toàn cơ quan ban đầu. Cũng nhờ quá trình này mà các vết thương ở ngoài da có thể tự phục hồi, hoặc sự tổn thương ở gan cũng có thể tự phục hồi sau khi bị hư hại. 

Tế bào gốc phôi

Loại tế bào gốc phôi đến từ phôi nang có độ tuổi từ 4 – 5 ngày. Các nhà lấy tế bào gốc từ phôi. Thì đây thông thường là các loại tế bào thừa từ việc thụ tinh trong ống nghiệm. Khi thụ tinh trong ống nghiệm. Bác sĩ sẽ thụ tinh một bài trứng để đảm bảo rằng, một số trường hợp vẫn sống sót và mang thai.

Tế bào gốc trung mô (MSC)

Đây là loại tế bào gốc đến từ các mô liên kết hoặc stroma bao quanh những cơ quan của cơ thể hoặc các mô khác. Các nhà nghiên cứu dùng loại tế bào gốc này để tạo ra các mô cơ quan mới, ví dụ như sụn, tế bào mỡ. Ở một khía cạnh nào đó, chúng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết nhiều vấn đề sức khỏe. 

Tế bào gốc đa năng cảm ứng (iPS)

Tế bào này được tạo ra chủ yếu trong phòng thí nghiệm, sử dụng các tế bào mô và tế bào da đặc hiệu khác. Các tế bào này có cơ chế hoạt động tương tự như các tế bào gốc phôi. Vì vậy, thường sử dụng trong việc phát triển các liệu pháp chữa bệnh.

Tế bào gốc ROHI được lấy từ đâu?

Ngoài một số loại tế bào được tạo ra từ phòng thí nghiệm. Thì trong phần phân loại phía trên cũng đã được tổng quát phần nào. Một số nguồn chính để lấy tế bào gốc gồm có:

  • Tế bào gốc phô. Phôi được lấy từ trứng được thụ tinh trong các phòng khám nhưng không được cấy vào tử cung của phụ nữ. Các tế bào gốc phôi phải có được sự đồng ý của người hiến tặng. Để các tế bào này sống được, phải có loại dung dịch đặc biệt trong ống nghiệm hoặc đĩa petri trong phòng thí nghiệm.
  • Tế bào gốc thai: các nhà nghiên cứu phát hiện ra loại tế bào này ở trong nước ối hoặc máu cuống rốn. Tế bào này cũng có khả năng biến đổi thành các tế bào chuyên biệt khác. 
  • Tế bào gốc trưởng thành: được phát hiện một số lượng nhỏ chủ yếu trên một số mô trưởng thành như tủy hoặc chất béo. Và theo như các nghiên cứu. Cho đến ngày hôm nay, loại tế bào gốc trưởng thành chỉ có khả năng tạo ra các loại tế bào có cơ chế hoạt động tương tự. Ví dụ như các tế bào có ở tủy xương thì có thể tạo ra các tế bào máu. Từ các nghiên cứu này đã dẫn đến thử nghiệm lâm sàng ở giai đoạn đầu.

tế bào gốc

Công dụng và thành phần của tế bào gốc ROHI 

Công dụng của tế bào gốc

Chống lão hóa da

ROHI là một sản phẩm được chiết xuất từ Nhau Thai Cừu, Đậu Xanh, Trà Xanh, Cam Thảo và Cây Rau Sam. Đây là một trong những nguyên liệu mang đến giải để bảo vệ làn da trước sự lão hóa của tuổi tác. Ngày nay, có nhiều loại sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất hiện trên thị trường. Khiến người dùng ngày càng khó khăn trong quá trình nhận biết sản phẩm. 

Trong ROHI còn có Portulaca Oleracea Extract , Zanthoxylum Piperitum, là một thành phần giúp chống oxy hóa. Làm cải thiện làn da bị tổn thương hiệu quả.

Làm sáng mịn và trắng hồng da

Trong môi trường ô nhiễm cùng nhiều tác nhân bên ngoài, là một trong nhân tố ảnh hưởng đến làn da. Trong tế bào chất ROH có chứa Glycine Soja (Soybean) đây là thành phần làm mềm và dưỡng ẩm da cực tốt. Bên cạnh đó, còn giúp chống oxy hóa và trắng da hiệu quả.  Glycine Soja (Soybean) trong ROHI giúp ích rất nhiều trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng cho da.

Giảm mụn, giảm nhờn trên da

Mụn là “kẻ thù” hàng đầu của mọi chị em phụ nữ. Khiến họ cảm thấy tự ti và ngại tiếp xúc với mọi người. ROHI được xem là giải pháp tuyệt với giúp chị em đánh bay nỗi sợ này.  Sản phẩm còn mang đến công dụng giúp kích thích quá trình tăng sinh Collagen để tái tạo làn da mới. 

Butylene Glycol trong ROHI có nguồn gốc từ dầu mỏ với công dụng làm giữ ẩm, hạn chế tối đa tình trạng nhờn trên da. Giúp bạn có một làn da đẹp, luôn tự tin tỏa sáng trước đám đông.

Giảm nám trên da

Công dụng nổi bật nữa của tế bào chất ROHI là cải thiện nám và rối loạn phân bố sắc tố trên da. Fruit Extract một thành phần giúp ích rất nhiều trong quá trình nuôi dưỡng làn da. Hạn chế và làm giảm các vết nám xuất hiện từ tác những tác động môi trường bên ngoài. Ngoài ra, ROHI còn giúp cải thiện sẹo lõm do mụn trứng cá để lại. Đây được xem là lựa chọn làm đẹp tuyệt vời mà chị em phụ nữ không nên bỏ qua.

Se khít lỗ chân lông

Sản phẩm tế bào gốc làm se khít lỗ chân lông, tăng sức đề kháng cho da. Giúp làn da của bạn luôn trắng hồng và tỏa sáng rạng ngời. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong quá trình sử dụng sản phẩm. Các vết thâm, nám, lỗ chân lông sẽ dần biết mất một cách hiệu quả.

Thành phần bên trong của tế bào gốc ROHI

Trong sản phẩm tế bào gốc sẽ bao gồm những thành phần sau:

Butylene Glycol, Phytoplacenta Extract, Camellia Sinensis Callus Culture Extract, Propanediol, Sodium Hyaluronate, Glycine Soja (Soybean), Glycyrhiza Glabra (licorice) Root Extract, Fruit Extract, Portulaca Oleracea Extract, Glycerin, Hydrolyzed pea protein, Phytosterols, Lecithin, Squalane, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Ceramide NP, Pulsatilla Koreana Extract, Usnea Barbata(Lichen) Extract, Xanthan Gum, zanthoxylum Piperitum.

Mua tế bào gốc ROHI ở đâu?

ROHI là sản phẩm được Công Trách Nhiệm Hữu Hạn Hàng Việt Havico với nguyên liệu được nhập từ USD. Được đóng gói tại Việt Nam và đưa ra thị trường. ROHI là sản phẩm  

trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, khắt khe. Để tạo ra một sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng và công dụng mà tế bào ROHI mang lại.

Havico là công ty chuyên về kinh doanh, phân phối các sản phẩm Dược phẩm trên thị trường. Mang đến giá trị tối ưu giúp chữa và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI – GIÁ CẢ HỢP LÝ – DỊCH VỤ HOÀN HẢO – HẬU MÃI DÀI LÂU. Chắc chắn những sản phẩm mà chúng tôi mang đến là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua sản phẩm tế bào gốc hoặc các sản phẩm dược phẩm khác. Hãy liên hệ đến:

Công ty TNHH Hàng Việt Havico

zalo: My Canaan

Call Now ButtonLiên Hệ
Contact Me on Zalo