Công ty sản xuất mỹ phẩm Havico uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Mỹ phẩm hiện nay đang trở thành một loại “vũ khí” không thể thiếu của phái nữ. Nó giúp phái nữ làm đẹp, giữ gìn nhan sắc tuổi thanh xuân của chị em phụ nữ. Chính vì vậy, việc quan trọng của phái đẹp là tìm được sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn.

– Để đáp ứng nhu cầu này của thị trường, rất nhiều Công ty sản xuất mỹ phẩm Havico đã ra đời. Mỗi công ty luôn cố gắng nâng cao năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm để tạo một nguồn cung dồi dào cho thị trường.

– Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm thì bạn có thể hợp tác với Công ty TNHH Hàng Việt Havico – Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm có nhiều điểm vượt trội. Giúp bạn nhanh chóng khẳng định được thương hiệu của chính mình.

Tư vấn quy trình sản xuất mỹ phẩm

– Nếu bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm nhưng trong đầu vẫn chưa có ý tưởng nào mới mẻ vượt trội cho sản phẩm. Bạn có thể tìm đến Công ty sản xuất mỹ phẩm Havico tại thành phố Hồ Chí Minh.

– Công ty có một đội ngũ chuyên sâu, am hiểu về các vấn đề về da của phụ nữ Việt. Cũng như am hiểu nhiều về các thành phần của mỹ phẩm. Vì vậy. Công ty có thể đưa ra cho bạn những lời tư vấn có giá trị nhất. Giúp bạn định hướng được mong muốn của mình.

– Chúng tôi có thể giúp bạn sáng tạo ra những mẫu mã mới bắt mắt, sáng tạo bao bì, chai lọ. Giúp cho sản phẩm của bạn có được những điểm độc đáo riêng. Lựa chọn Công ty sản xuất mỹ phẩm để hợp tác sẽ giúp bạn tiến nhanh và xa hơn trên con đường bạn đã định hướng.

Công nghệ máy móc sản xuất mỹ phẩm tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm được làm ra

– Có lẽ, công nghệ chính là yếu tố quan trọng quyết định thành công và uy tín của những Công ty sản xuất mỹ phẩm. Bởi vì nhờ những yếu tố này mà sản phẩm làm ra sẽ được khách hàng đón nhận nhiều hay ít.

– Nếu với một công nghệ sản xuất hiện đại. Chắc hẳn rằng sản phẩm làm ra sẽ chất lượng cả về hình dáng bên ngoài lẫn đặc tính bên trong. Và nếu được như thế thì dòng mỹ phẩm đó mới có cơ hội tiến xa hơn. Đảm bảo tính cạnh tranh với nhiều sản phẩm đình đám khác.  

– Là một Công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn chú trọng đến công nghệ và đầu tư máy móc tiên tiến nhất. Những phân khu, phòng chức năng đều hướng tới sự hiện đại, đạt tiêu chuẩn C-GMP. Tiêu chuẩn về điều kiện sản xuất của Bộ Y tế.

– Trong quy trình sản xuất, khi nguyên liệu đã vào kho thì sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm. Nếu đảm bảo 100% sẽ được chuyển sang sản xuất. Bên cạnh đó, mỗi phòng đều được đầu tư máy móc gia công hiện đại để phục vụ cho việc sản xuất một cách tốt nhất.

– Phòng nghiên cứu và phát triển công thức tại Công ty được đầu tư máy móc. Cùng các thiết bị phân tích, nghiên cứu nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Với cơ sở hạ tầng như thế

– Chúng tôi tự tin là một trong những Công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín hiện nay.  

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm

– Trong tất cả các lĩnh vực sản xuất nói chung và lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm nói riêng, con người là yếu tố quan trọng nhất, nó quyết định đến chất lượng sản phẩm làm ra. Chính vì thế, trong quy trình tuyển chọn nhân sự, công ty chúng tôi luôn hướng đến những người có chuyên môn, trình độ cao. Có sự nhạy bén với xu hướng hiện đại. Nắm bắt nhanh nhạy các thông tin về nguyên liệu mỹ phẩm vào đội ngũ nghiên cứu sản phẩm\

– Với đội ngũ sản xuất thì chúng tôi luôn ưu tiên những cử nhân, kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Họ là những người tỉ mỉ, có trách nhiệm với công việc nên luôn tận tâm trong quá trình sản xuất. Tạo ra nguồn sản phẩm chất lượng cung cấp cho thị trường.

– Ngoài ra, Công ty sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Tất cả những sản phẩm làm ra sẽ được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào thị trường. Điều này nhằm hạn chế thấp nhất những sai sót trong quá trình sản xuất. Hướng đến sự hài lòng của đối tác và niềm tin của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Hàng Việt Havico

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0941 41 44 22

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now ButtonLiên Hệ
Contact Me on Zalo