Gia công mỹ phẩm trọn gói Havico ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất nhanh chóng, là giải pháp kinh tế giúp tối đa hóa kinh tế, tiết kiệm tối đa tiền đầu tư.

– Giải pháp gia công mỹ phẩm trọn gói Havico được đánh giá là tất cả trong một. Thay khách hàng hoàn thiện từ khâu gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm, gia công đóng gói mỹ phẩm, cho đến khâu cuối cùng là xin giấy phép và cho lưu hành sản phẩm.

– Công ty Havico là đối tác tin cậy cho dịch vụ gia công độc quyền, cam kết bảo mật công thức với chính sách bồi thường lên đến 200%.

Gia công mỹ phẩm trọn gói là gì?

Gia công mỹ phẩm trọn gói là một trong những lựa chọn của khách hàng khi thuê gia công. Tùy vào doanh nghiệp và gói sản phẩm lựa chọn, dịch vụ gia công sẽ bao gồm các công việc khác nhau. Các dịch vụ cơ bản bao gồm trong gia công mỹ phẩm trọn gói:

Khâu chọn hoặc cung ứng nguyên liệu

– Trong giai đoạn này, nguyên liệu để tạo ra sản phẩm sẽ được xác định. Doanh nghiệp đặt gia công có thể cung ứng nguyên liệu cho doanh nghiệp gia công sản xuất hoặc doanh nghiệp gia công tự cung ứng nguyên liệu.

– Nếu như bạn lựa chọn một công ty gia công mỹ phẩm trọn gói hàng đầu như Havico. Bạn sẽ được bao tiêu về khâu nguyên liệu. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những nguyên liệu giá rẻ. Hoặc nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu,… Chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Giai đoạn sản xuất

– Doanh nghiệp gia công có quyền kiểm tra chất lượng sản phẩm trong tất cả giai đoạn sản xuất. Riêng với gia công mỹ phẩm Havico. Sản phẩm sẽ được kiểm nghiệm theo từng quy trình và thực hiện lưu sổ để thuận tiện cho quá trình kiểm soát.

Gia công mỹ phẩm Havico sản xuất sản phẩm với quy trình khép kín đảm bảo tiêu chuẩn do Bộ Y tế ban hành. Đặc biệt hệ thống thiết bị chiết tách hiện đại ứng dụng công nghệ Nano. Sẽ giúp khách hàng cho ra đời sản phẩm mỹ phẩm chuẩn Hàn Quốc cao cấp.

Giai đoạn đóng gói

Gia công mỹ phẩm trọn gói có nhiều sự lựa chọn đóng gói cho khách hàng của mình:

  • Đóng gói nguyên liệu: Sao khi đã hoàn thành sản xuất. Havico sẽ đóng gói vào các bể chứa vô trùng và vận chuyển giao đến khách hàng.
  • Đóng gói thành phần: Gia công mỹ phẩm Havico có sẵn hệ thống máy móc hiện đại, đóng gói thành phẩm nhanh, đẹp,… Giúp thực hiện sản phẩm nhanh chóng, bảo quản sản phẩm tốt hơn.

– Đối với khách hàng có sẵn mẫu bao bì. Chúng tôi sẽ thực hiện in ấn với công nghệ hiện đại và phù hợp nhất. Đảm bảo chữ in rõ nét, hình in sống động. Đối với khách hàng chưa thiết kế nhãn hiệu, gia công mỹ phẩm Havico sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí theo đúng yêu cầu. Đầy đủ thông tin theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ xin giấy phép, hỗ trợ lưu hành sản phẩm

– Đối với mỹ phẩm chưa ra mắt, các thông số và giấy tờ thường rất quan trọng nhưng có phần “nhiêu khê”. Nếu không có kinh nghiệm sẽ tốn rất nhiều thời gian để hành thành.

Gia công mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình trong khâu xin giấy phép, cung cấp bảng đánh giá thành phần, hàm lượng mỹ phẩm theo đúng quy định của sản phẩm.

Havico – Gia công mỹ phẩm trọn gói với phương châm hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng

– Những dịch vụ gia công trọn gói hơn đã là quá đầy đủ. Tuy nhiên, khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Havico bạn còn được hỗ trợ nhiều hơn thế nữa:

  •  Hỗ trợ công thức độc quyền miễn phí.
  •  Hỗ trợ quay phim, chụp ảnh nhà máy để doanh nghiệp đặt gia công phục vụ nhu cầu quảng cáo.
  • Dễ dàng thay đổi hàm lượng, công thức, nhãn hiệu,… Theo cách thiện chí nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng phát triển công thức mỹ phẩm dựa trên ý tưởng có sẵn.
  • Hỗ trợ hệ thống phòng lab hiện đại phục vụ nhu cầu nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
  • Gia công mỹ phẩm nhanh, lấy liền số lượng lớn với công suất 10.000 đơn vị sản phẩm/ngày.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Hàng Việt Havico

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– Hotline: 0941 41 44 22

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now ButtonLiên Hệ
Contact Me on Zalo