Nhận Gia công mỹ phẩm cao cấp Chất lượng cao với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu. Là lựa chọn số 1 cho nhu cầu xây dựng thương hiệu độc quyền.

Gia công mỹ phẩm là giải pháp không thể hữu hiệu hơn cho các doanh nhân trẻ có nhu cầu khởi nghiệp với thương hiệu mỹ phẩm riêng. Nhưng chưa đủ vốn để đầu tư hệ thống máy móc hiện đại.

– Lựa chọn xí nghiệp nhận gia công sản phẩm độc quyền giá rẻ của chúng tôi. Bạn sẽ nhận về cho mình một dịch vụ trọn gói từ khâu cung ứng nguyên liệu đến sản xuất sản phẩm.

Gia công mỹ phẩm nên lựa chọn xí nghiệp có nguồn lực mạnh, hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất được mẫu mã mới nhất

– Trong những năm gần đây, với sự gia tăng định dạng thương hiệu của mỹ phẩm Hàn Quốc, những chất kem mới được ra đời, mỏng nhẹ. Đặt vấn đề cập nhật công nghệ là một trong những ưu tiên hàng đầu.

– Chúng tôi thực hiện gia công với đa dạng phẩm chất:

  • Mỹ phẩm với kết cấu kem lotion bột.
  • Mỹ phẩm dạng kem.
  • Mỹ phẩm dạng tinh chất trong suốt.
  • Sản phẩm kem mỏng nhẹ.

Khách hàng đã chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm của chúng tôi vì những ưu điểm vượt trội

– Trong những năm qua, xưởng gia công của chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu độc quyền. Chúng tôi chinh phục khách hàng bởi:

– Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà xưởng rộng rãi và hiện đại, tương đương với nhà máy theo tiêu chuẩn châu Âu.

– Chúng tôi sở hữu đa dạng nguyên liệu. Luôn có sẵn các dạng nguyên liệu đang “hot” nhất hiện nay như tinh chất ngụy hoa nghệ tây, tinh chất nhau thai cừu, tinh chất nhân sâm tươi. Nguyên liệu được lưu trữ trong kho bảo quản với nhiệt độ, độ ẩm phù hợp.

Gia công với dây chuyền khép kín, đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối. Đảm bảo thông qua các chứng nhận chất lượng trong và ngoài nước.

Chúng tôi có sẵn tất cả công nghệ sản xuất mỹ phẩm

– Sản xuất đa dạng sản phẩm, mỹ phẩm hóa học, mỹ phẩm thảo mộc, mỹ phẩm dạng bào chế, mỹ phẩm chiết tách,…

– Quy trình nghiên cứu và vận hành sản xuất sẽ được kiểm nghiệm bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng sản phẩm.

Gia công mỹ phẩm các loại theo tiêu chuẩn chuẩn quốc tế

– Cung ứng tất cả các sản phẩm đang có mặt trên thị trường:

  • Kem dưỡng da, kem dưỡng trắng, kem trị thâm, kem trị nám.
  •  Kem dưỡng da toàn thân, sữa dưỡng thể.
  • Gia công sản phẩm tẩy tế bào da chết, sữa tắm trắng, kem ủ trắng.
  • Các sản phẩm dưỡng da, cân bằng ẩm.
  • Tinh chất.

Công suất gia công đến 1.5 tấn mỹ phẩm trong 1 ngày

– Khả năng cung ứng, gia công sản phẩm độc quyền, gia công mỹ phẩm Hàn Quốc tốt. Chỉ với thời gian gian một ngày. Chúng tôi có thể gia công đến 1.5 tấn mỹ phẩm tùy loại.

– Đồng thời có thể hỗ trợ đóng gói đến 10.000 sản phẩm/ngày. Chính vì vậy, nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn đã lựa chọn cộng tác với chúng tôi.

Chi phí gia công mỹ phẩm tốt nhất cho khách hàng

– Thực hiện gia công theo phương thức dây truyền, bao tiêu tất cả các giai đoạn sản xuất sản phẩm, nhập khẩu nguyên liệu gia công với số lượng lớn,…

– Chúng tôi luôn đảm bảo báo giá gia công của mình ở mức cạnh tranh nhất. Giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí sản xuất để đầu tư vào quảng bá và đẩy mạnh thương hiệu.

Hỗ trợ đăng ký thương hiệu mỹ phẩm và các chứng nhận liên quan cho khách hàng có nhu cầu

– Khách với các sản phẩm khác, mỹ phẩm là sản phẩm được dùng trực tiếp trên da, có tác động trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, theo quy định của pháp luật hiện hành. Để một sản phẩm mỹ phẩm được lưu hành hợp pháp trên thị trường Việt Nam. Cần có nhiều chứng nhận, giấy tờ.

– Chúng tôi không chỉ hỗ trợ khách hàng trong việc nhận gia công mỹ phẩm cao cấp. Mà còn hỗ trợ tối đa để các sản phẩm mới được tung ra thị trường thuận lợi nhất.

Đảm bảo điều khoản bảo mật mật trong gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm với hợp đồng bảo mật công thức tuyệt đối. Trong hơn 10 năm hoạt động. Vấn đề bảo mật luôn là điểm cộng từ xưởng sản xuất của chúng tôi so với các xưởng sản xuất khác.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Hàng Việt Havico

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0941 41 44 22

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now ButtonLiên Hệ
Contact Me on Zalo